Amazon Echo Dot

Amazon Echo Dot เรียกว่าเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งโลกของสมาร์ทโฮม ที่ใครหลายคนต้องการ

Amazon Echo Dot สุดยอดของลำโพง ที่ต้องรีบจับจองกัน เพราะขายดีมากมาย

Amazon Echo Dot

Amazon Echo Dot ปัจจุบันของการดำเนินชีวิต ของคนเราส่วนใหญ่แล้ว คนทั่วไปมักจะ ดูหนังฟังเพลง ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ กันอยู่แล้วเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ต้องมี อุปกรณ์เสริม เพื่อนำมาสร้างสรรค์ ความบันเทิงให้เต็มอิ่ม

สิ่งที่คนส่วนใหญ่ จะหามาใช้ นอกจากหูฟังอัจฉริยะแล้ว ตอนนี้ก็ต้องมี ลำโพงอัจฉริยะ ซึ่งในยุคนี้ ทุกอย่างมันมักจะ เป็นอัจฉริยะ ไปซะหมดทุกอย่างแล้ว ไม่แปลกใจเลยว่า ไลฟ์สไตล์ของคน จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงไป ตามกระแสของโลก แล้วจริง ๆ

Amazon Echo Dot ต้องคิดใหม่ทำใหม่กันแล้ว และวิ่งตามกระแส ของโลกกันจ้า

Amazon Echo Dot

ทำให้เรากลับมา นึกใหม่ทำใหม่ ว่าเราก็ควรที่จะ มีความอัจฉริยะ ตามไปด้วยไหม ไม่อย่างนั้นเรา ก็จะตามไม่ทัน เครื่องมือเครื่องใช้ ที่พาเหรดกันออกมา เป็นแถวเป็นขบวน กันแบบนี้อยู่บ่อย ๆ และในวันนี้ เราก็จะมา ตามที่เคยสัญญา กันไว้ว่าจะนำ ลำโพงอัจฉริยะรุ่นใหม่ ๆ มาให้ทุกท่านได้รู้จัก เพื่อให้ทุกท่าน ได้ทราบก่อนใคร

Amazon Echo Dot review จะได้เห็นความน่ารัก ของเจ้าลำโพงน้อย ที่ไม่ได้เป็นแค่ลำโพง แต่แถมพ่วงมาด้วย ความสามารถอย่างอื่น อีกแน่นไปเลย ไปดูกันเลยนะคะ

เรียกว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ใครก็ต้องหลงรัก อย่างแน่นอน

Amazon Echo Dot

สำหรับลำโพง ที่เราจะมา นำเสนอในวันนี้ เป็นแบรนด์ของ Amazon Echo Dot 4 ซึ่งรุ่นนี้เป็น รุ่นใหม่ล่าสุด หลังจากที่เรา ได้เคยรีวิว AmazonEcho Dot 3 กันไปแล้ว เมื่อครั้งที่แล้ว ก็ว่าเจ้าลำโพงน้อยนี้ สุดคูลหรูหราไฮโซ กันไปแบบสุด ๆ กันไปแล้ว แต่เมื่อมาเจอกับ AmazonEcho Dot 4 ก็คงต้องบอกว่า เค้าได้ปรับลูกเล่น และความสามารถ ขึ้นไปอีกขั้นเลยทีเดียวค่ะ

ไม่ได้เป็นแค่ลำโพง แต่มาพร้อมด้วย คุณสมบัติของ สมาร์ทโฮมยกชุด

เพราะว่าคราวนี้ เค้ามาพร้อมกับนาฬิกา แถมมีไฟหลายสี ที่มีการดีไซน์ แบบที่ดูแล้ว เพรียวบางสวยงาม และกะทัดรัดมาก แต่ทราบไหมคะว่า น้ำเสียงของน้อง ไม่ได้กะทัดรัด ตามตัวเลยค่ะ เป็นลำโพงที่ เสียงใสดั่งระฆังแก้วกังวาน ให้น้ำเสียงที่คมชัด ได้ยินเสียงเบส แบบชัดเจนมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็น ลำโพงที่ทำออกมา ให้มีเสียงที่ดี และสมบูรณ์มากที่สุด

ด้วยรูปลักษณ์และ การดีไซน์ที่สวยงามนี้ เหมาะอย่างยิ่งที่ จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ประดับบ้านหรือห้องของคุณ ที่จะทำให้ดูแล้ว ไฮคลาสมากยิ่งขึ้น แถมตัวนาฬิกาปลุก และตัวจับเวลา ที่แสดงทางหน้า จอแสดงผลเป็นแบบ LED แล้วยังสามารถ ให้คุณสัมผัสด้านบน เพื่อทำการเลื่อนปลุก ได้อีกด้วย

เหมือนคุณมีเพื่อน ที่พร้อมจะเล่าเรื่อง ตลกขบขัน หรือร้องเพลงเพราะ ๆ เอาใจคุณในวันที่ สบาย ๆ ได้อย่างเพลิดเพลินจริงๆ ที่เด็ดคือสามารถ สั่งการด้วยเสียงจ้า แถมเปิด – ปิดไฟและยังปรับ อุณหภูมิให้กับ เครื่องปรับอากาศของคุณ

และยังสามารถ เชื่อมต่อกับ อุปกรณ์สมาร์ทโฮมอื่น ๆ ได้อีกด้วย อาทิเช่นสามารถ สั่งให้ล็อกประตู ที่เชื่อมต่อกันไว้เรียบร้อย แล้วผ่านเจ้าลำโพง สุดแสนจะเท่ อันนี้ได้เลยค่ะ

และทราบไหมคะว่า เมื่อคุณตื่นนอนขึ้นมา และเริ่มกิจวัตร ประจำวันของคุณ เค้าก็จะตรวจจับการเคลื่อนไหว เริ่มที่จะเปิด เครื่องชงกาแฟให้คุณโดยที่คุณแค่ เข้าห้องน้ำไป ทำธุระส่วนตัว ออกมาแค่นี้ คุณก็จะมีกาแฟ ที่หอมฉุยรอคุณอยู่ แบบไม่ต้องเสียเวลา มาตั้งน้ำร้อน แล้วมานั่งชงกาแฟเอง ให้เสียเวลา

ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับคุณหนุ่ม คุณสาวอ๊อฟฟิต ที่ไม่ค่อยจะมีเวลา และในวันที่รีบเร่งเจ้า Amazon Alexa จะอยู่เคียงข้างคุณ พร้อมบริการคุณ แบบไร้ที่ติ กันเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้หากคุณ อยู่ในเวลาหรือช่วงขณะ ที่ไม่สะดวก ในการใช้มือ ทั้งสองด้าน

แต่มีเสียงเรียกเข้า ของโทรศัพท์มือถือ เจ้าลำโพงเพื่อนรัก ก็สามารถเป็นแฮนด์ฟรี ให้คุณได้คุย ได้กับทุกคน แบบไม่ให้พลาด การรับสายแม้ สักสายเดียวเลยค่ะ บอกได้เลยว่า รุ่นนี้ออกมา เพื่อตอบโจทย์

และมีการป้องกัน ความเป็นส่วนตัวแบบ 100% กันเลยทีเดียวค่ะ และไม่มีนโยบาย ที่จะขายข้อมูลส่วนตัว ของคุณลูกค้า ให้ผู้อื่นได้ทราบ ซึ่งต้องบอกเลยว่า มีระบบที่ควบคุม การรักษาความปลอดภัย เพื่อให้คุณลูกค้า ได้วางใจและสบายใจ ตลอดเวลาการใช้งาน

ด้วยความที่มี การดีไซน์ที่ สวยงามน่าใช้ ขนาดน่ารักแค่ 3.9” x 3.9” x 3.5” มีน้ำหนักแค่ 12 ออนซ์ทำให้พกพา ได้สะดวกมากจริง ๆ

ดีไซน์สวยล้ำ ไม่มีใครกล้าเทียบ แค่มองก็รู้ว่าเนี้ยบ ของจริง

เรียกว่าการดีไซน์ ที่ล้ำไม่เหมือนใคร ไม่คิดว่าออกมา เป็นรูปลักษณะทรงกลม คล้ายกับลูกสักหลาด ทำให้มีความโดดเด่น และมีความแปลกใหม่ เพราะสำหรับเป็น สินค้านวัตกรรม ที่ออกมาเพื่ออวดโฉม ให้บรรดาผู้ที่ชอบ

และรู้สึกถึง ความมีอิสระ ไม่ได้เทอะทะ มีมาด้วยกัน ทั้งหมด 3 สีที่แต่ละสี เรียกว่าคลาสสิก มาในสไตล์ผู้ดี ที่ให้คุณสามารถ เลือกจับจองเป็นเจ้าของ กันด้วยในราคา ที่ไม่ได้สูงมากนักแค่ 49.99 $

หากคุณยังไม่มี ลำโพงดี ๆ ในการใช้งาน หรือไม่มีนาฬิกา สำหรับหัวเตียง หรือไฟที่เป็นลูกเล่น ออกแบบมาได้ สวยงามและเหมาะ สำหรับสาวยุคนี้เลยจริง ๆ

ไม่ใช่เป็นเพราะว่า เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด แล้วจะทำให้ ดูดีขึ้นเพียงเล็กน้อย แต่ขอบอกเลยนะคะ ว่าคุณภาพอัดแน่น ไม่แพ้สมาร์ทโฮมรุ่นอื่น ๆ ที่คุณเคยมี อย่างแน่นอนค่ะ และเชื่อได้เลยว่า หากคุณได้ลองสัมผัส คุณจะต้องตกหลุมรัก แบบถอนตัวไม่ขึ้น

และยิ่งถ้าคุณ ได้ฟังเสียงด้วยแล้ว คุณจะต้องพาน้อง กลับบ้านด้วยอย่างแน่นอน เพราะนาทีนี้ ด้วยคุณสมบัติประมาณนี้ คุณจะไม่สามารถ หาที่ไหนที่ถูกใจ คุณได้ดีกว่านี้อีกแล้ว และเชื่อว่าคุณ จะไม่ผิดหวัง กับลำโพงอัจฉริยะ ที่เรานำมาเสนอ ในวันนี้อย่างแน่นอน ขอให้เราได้บริการคุณ และรับน้องไว้ ในอ้อมใจด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย NANAMI

 

vr 2022 Previous post vr 2022 ต้องตามมาดูกันอย่างเร็วเค้าไปถึงไหนกันแล้ว…!!! รอช้าไม่ได้นะจะหาว่าไม่บอก
สีทาบ้านแบบไหนดี Next post สีทาบ้านแบบไหนดี เลือกให้ถูกกับการใช้งาน ลดภาระค่าใช้จ่ายในอนาคต