gadget xiaomi

รวบรวม gadget xiaomi ของใช้จากแบรนด์ Xiaomi ที่คุณคาดไม่ถึง

gadget xiaomi ว่าจะผลิตออกมาจะมีอะไรกันบ้าง บางอย่างก็ไม่น่าเชื่อ ว่าจะผลิตออกมา

gadget xiaomi สินค้า xiaomi แปลก ๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็เป็น Xiaomi เครื่องใช้ในบ้าน ด้วยกันทั้งหมดนั่นแหละ มาดูกันดีกว่าว่า จะมีอะไรบ้าง ซึ่งสินค้าจากแบรนด์นี้ในปัจจุบัน ก็ตีตลาดมาแรงมาก ๆ สินค้ายอดฮิตก็ได้แก่ power bank หูฟัง หรือว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน โดยที่ Gadget จากแบรนด์นี้นั้น ก็มักจะอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

บางทีอลิสก็แอบสงสัย ว่าแบรนด์นี้ จะทำทุกอย่างเลยหรือไง มีแทบทุก ๆ อย่างเลยจริง ๆ แต่ของก็ไม่ได้แพงอะไรมากมาย แถมคุณภาพเกินราคาอีกนะว่าไป ถ้าจะให้พูดถึง เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ Mi Smart Home มี อะไร บ้าง วันเดียวคงไม่หมดแน่ ๆ งั้นวันนี้ขอแนะนำสั้น ๆ ของที่น่าสนใจมาก ๆ ก็แล้วกัน

ที่สำคัญไปกว่านั้น แบรนด์ เสี่ยว มี ราคาของแบรนด์นี้ ก็จับต้องได้ มาดูกันดีกว่าว่าจะมี Gadget ตัวใดบ้าง

gadget xiaomi

ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น มาดูกันที่ตัวแรกกัน กับร่มจาก Xiaomishop มีชื่อว่า Mijia Automatic Umbrella ราคาอยู่ที่ประมาณ 600 บาท แน่นอนว่ามันจะไม่เหมือนกับ ร่มทั่วไปที่เราใช้กันอยู่แน่นอน

เนื่องจากร่มรุ่นนี้ สามารถกางและหุบได้ โดยการกดปุ่ม เพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น ซึ่งตัวร่วมจะเป็นสีดำ ขนาดไม่ใหญ่มาก และมีน้ำหนักที่เบาอย่างมากทีเดียว ตัวร่มยังถูกออกแบบมาให้ มีความสะดวกสบาย ในเรื่องของการเก็บมากยิ่งขึ้น

วัสดุที่ใช้ทำนั้น ทำจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% นั่นหมายความว่า เวลาที่โดนน้ำก็จะไม่เปียกมากนัก วางทิ้งไว้แป๊บเดียวก็แห้งแล้ว มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีน้ำซึม เข้าไปในร่มอย่างแน่นอน นอกจากจะกันฝนได้แล้ว ก็ยังสามารถที่จะกันรังสี UV ได้อีก ก็ยกให้เป็น ของใช้ xiaomi ที่น่าใช้และสะดวกมากชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว

ไอเทมชิ้นต่อมา เป็นไอเทมสำหรับชาวเกมเมอร์ กับไอเทมที่มีชื่อว่า XiaomiFlyDiGi Stinger Mobile Game Button

ไอเทมที่ว่านี้จะส่งให้ ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สามารถเล่นเกมประเภทแนว shooting ซึ่งก็ได้แก่เกม pubg หรือว่าเกม Free Fire ส่งผลให้เราสามารถยิงได้ถึง 8 นัดภายใน 1 วินาที วิธีใช้ก็ไม่มีความจำเป็นต้องติดตั้ง application แต่อย่างใด

เพียงแค่ประกอบกับโทรศัพท์ ที่มุมด้านซ้ายแล้วก็ขวาของเครื่อง ก็จะมีลักษณะคล้ายกับ ปุ่ม R1 L1 ในจอยของเครื่องเล่น Playstation หรือว่าเครื่องเล่น Nintendo Switch นั่นเองกดง่าย ปุ่มนุ่มสุด ๆ ราคาก็น่ารักอยู่ที่ 600-700 บาทเท่านั้น

ถือเป็น อุปกรณ์ xiaomi น่าใช้ และมีในครอบครอง ชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพื่อน ๆ คิดว่ายังไงกันคะ หากเพื่อน ๆ คนไหนใช้แบรนด์นี้ แต่เป็นอุปกรณ์อื่น ๆ สามารถมาแชร์รีวิวกันได้นะคะ

เขียนโดย อลิส

เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ไทย Previous post เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ไทย ผลิตภัณฑ์ของไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย
เครื่องไฟฟ้าแห่งยุค Next post เครื่องไฟฟ้าแห่งยุค คุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความช่างเลือก เกี่ยวกับอุปกรณ์ในประเภทของ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหรือเปล่า?