LG PuriCare 360

LG PuriCare 360 เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ ระบบฟอกอากาศ 360 องศา ราคาถูก

LG PuriCare 360 เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะที่เหมาะกับบ้านอัจฉริยะของคุณ

LG PuriCare 360 ระบบฟอกอากาศ 360 องศา ดูดซับสารก่อ มลภาวะอย่างรอบด้าน ที่สะอาดสำหรับ ทุกพื้นที่ในบ้านคุณ ด้วยเทคโนโลยี ใบพัดแบบอากาศยาน วันนี้เราจะมารีวิวกันว่า เครื่องฟอกอากาศ lg puricare ดีไหม

LG PuriCare 360

LG PuriCare 360 เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะมีดีอะไรทำไมต้องหามาใช้ ?

เครื่องฟอกอากาศ lg รีวิว เทคโนโลยี เครื่องฟอกอากาศใหม่จาก LG ที่สามารถช่วยให้ ห้องของคุณที่อากาศ ที่สะอาดสดชื่นด้วยPuriCare 360 ​​ที่สามารถควบคุม ได้ด้วยโทรศัพท์ หรือเสียงของคุณ และมีตัวกรอง True HEPA แบบ 360 องศาสองตัว เพื่อฟอกอากาศ ในห้องขนาดใหญ่ ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

หากคุณหรือคนในบ้าน เป็นโรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด หรือกังวลเกี่ยวกับ การแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 เครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูง จะช่วยให้คุณ หายใจได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับห้อง ที่มีขนาดไม่เกิน 512 ตารางฟุต เครื่องนี้บรรจุตัวกรอง 360 องศา ขนาดใหญ่สองตัว ซึ่งมีชั้นของ True HEPA ที่สามารถดักจับ อนุภาคฝุ่นที่มี ขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% และถ่านกัมมันต์ดับกลิ่น

ชั้นที่ดักจับกลิ่นเหม็น และลดก๊าซที่เป็น อันตรายในอากาศ นอกจากนี้ยังมีระบบ Wi-Fi เพื่อให้คุณสามารถ ควบคุมได้ด้วยโทรศัพท์ หรือด้วยเสียงของคุณ นอกเหนือจากรีโมทที่มีให้ และแอพคู่หูของ LG ให้คุณตรวจสอบ คุณภาพอากาศ ในบ้านของคุณ จากระยะไกล และสร้างตารางการ ทำความสะอาดรายสัปดาห์

LG PuriCare 360

 

การกรองแบบ 360 องศา ที่จะทำให้อากาศบริสุทธิ์ กระจายไปทั่วทุกมุมห้อง

สำหรับเครื่องฟอกอากาศ ในบ้านเครื่องนี้ ​​นั้นมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ โดยมีขนาดเครื่อง 42.2 x 14.8 x 14.8 นิ้ว และต้องมีระยะห่างอย่างน้อย 3.25 ฟุตจากทุกด้าน ดังนั้นจึงไม่ใช่ ตัวเลือกที่ดีที่สุด หากคุณมีพื้นที่ไม่เพียงพอ และด้วยน้ำหนักเครื่อง ที่ค่อนข้างหนัก ทำให้การเคลื่อนย้าย อาจไม่ค่อยสะดวก

LG PuriCare รุ่นใหม่ ได้รับการรับรอง ว่าเหมาะสำหรับ คนที่เป็นโรคหอบหืด และโรคภูมิแพ้ โดยมูลนิธิโรคหืด และโรคภูมิแพ้แห่งอเมริกา นอกจากนี้ยัง ได้รับการรับรอง Energy Star และมาพร้อมกับ การรับประกันมอเตอร์ 10 ปี และการรับประกันชิ้นส่วน 1 ปี

ไส้ กรอง เครื่องฟอกอากาศ LG ตัวเครื่องประกอบด้วย 3 ส่วนหลักนั้นคือ ส่วนล่าง ส่วนบน และ Clean Booster ที่ด้านบน ส่วนล่างและส่วนบน แต่ละเครื่องจะมี ระบบกรองอากาศ ทรงกระบอกขนาดใหญ่ ที่ประกอบด้วย แผ่นกรองชั้นแรก แบบละเอียดพิเศษ ที่กำจัดอนุภาค ในอากาศขนาดใหญ่เช่น ขนของสัตว์เลี้ยง

ชั้น True HEPA ที่ดักจับอนุภาค ขนาดเล็กพิเศษ รวมทั้งเถ้าบุหรี่ และน้ำยาดับกลิ่น ที่ช่วยขจัดกลิ่น ไม่พึงประสงค์ ซึ่งเป็นภาวะที่ อาจทำให้เกิดปัญหา ในการหายใจ ปวดหัว และปัญหาสุขภาพอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน

เพื่อให้เป็นไปตาม มาตรฐานปัจจุบัน แผ่นกรองอากาศ True HEPA ผ่านการทดสอบ และรับรองว่า สามารถกำจัดอนุภาคฝุ่น ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมโครเมตรได้อย่างน้อย 99.97% ผลการศึกษาของ NASA พบว่าตัวกรอง HEPA สามารถดักจับอนุภาค ที่มีขนาดเล็กถึง 0.01 ไมโครเมตรได้เกือบ 100% ซึ่งเกินมาตรฐาน ในการดักจับโควิด-19 ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 60 ถึง 140 นาโนเมตร

ตัวเครื่องมีพัดลมด้านล่าง ที่เป่าลมขึ้นด้านบน และClean Booster ซึ่งสามารถแกว่ง ไปด้านข้างได้ ดังนั้นอากาศบริสุทธิ์ จึงกระจายไป ทั่วทุกมุมห้อง ด้านในเครื่อง​​มีเซนเซอร์ PM 1.0 ที่คอยตรวจจับ ความหนาแน่นของ อนุภาคในอากาศ และเซนเซอร์กลิ่น ที่ตรวจจับกลิ่นในอากาศ ตรวจจับความหนาแน่นของ PM1.0, PM2.5 และPM10

LG PuriCare 360

Smart Diagnosis Speaker ฟีเจอร์อัจฉริยะ ของเครื่องกรองอากาศอัจฉริยะ

เมื่อเชื่อมต่อแล้ว คุณสามารถใช้แอพ ThinQ เพื่อเปิดและปิด เครื่องฟอกอากาศ ห้อย คอ LG ผ่านมือถือได้ ตั้งค่าโหมด, ปรับพัดลมและความเร็วของ Booster สร้างตารางกำหนดการ เพื่อเปิดหรือปิด ในเวลาที่กำหนด และเปิด/ปิดคุณสมบัติ Swing และไฟแสดงสถานะ แอพนี้ยังแสดง คุณภาพอากาศโดยรวม ระดับกลิ่นและ ความหนาแน่นของฝุ่น PM1.0 , PM2.5 และPM10

Smart Diagnosis Speaker ซึ่งสามารถช่วยคุณได้ ในกรณีที่เกิด ความผิดปกติ หรือการทำงานล้มเหลว หากต้องการเข้าถึง Smart Diagnosis Speaker เพียงแตะที่ไอคอนเลือก Smart Diagnosis และจะช่วยแก้ ปัญหาของคุณได้

ระบบจะมีตัวเลือก การจัดการตัวกรอง ซึ่งจะแจ้งอายุที่เหลือ ของตัวกรองของคุณ LG แนะนำให้เปลี่ยน แผ่นกรองหลังจากใช้งาน 4,100 ชั่วโมง เครื่องจะแจ้งเตือนคุณ ด้วยไอคอนบนหน้าจอ เมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยน ตัวกรองด้านบนและด้านล่าง และเสริมด้วย หน้ากากฟอกอากาศ Puricare รุ่น AP551AWFA ที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยยิ่งขึ้น 

ข้อดี

  • มีตัวกรอง True HEPA ขนาดใหญ่สองตัว
  • รองรับแอพและการควบคุมด้วยเสียง
  • ได้รับการรับรอง Energy Star

ข้อเสีย

  • LG PuriCare ราคา เเพง
  • ใหญ่และหนัก
  • พัดลมขนาดปานกลาง
  • อาจมีเสียงดังได้

 

ฮวงจุ้ยสวน Previous post ฮวงจุ้ยสวน เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเพราะไม่ได้มีอะไรเสียหายมีแต่เรื่องดี ๆ
สไตล์ห้องนอน Next post สไตล์ห้องนอน แบบไหนสวย แบบไหนเหมาะกับเรา ห้องนอนสวย ๆ