smart home

smart home ปี 2022 สุดยอดอุปกรณ์ ที่ทำให้บ้านของคุณเป็นอัตโนมัติ ด้วยแกดเจ็ตเหล่านี้

smart home ปี 2022 เพิ่มความฉลาด ให้บ้านของคุณ ด้วย smart home system

smart home ปี 2022  อุปกรณ์สมาร์ทโฮม ที่ดีที่สุดนี้ ช่วยให้คุณสามารถ สร้างบรรยากาศ ที่สมบูรณ์แบบ ในบ้านของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการ ให้แสงสลัว ถึงระดับหนึ่ง ความร้อนเพิ่มขึ้น สองสามองศา หรือแม้แต่วิทยุ เพื่อเปิดสถานีโปรดของคุณทันเวลาสำหรับรายการใดรายการหนึ่ง อุปกรณ์สมาร์ทโฮม ที่ดีที่สุดเหล่านี้ สามารถทำงานเหล่านี้ได้โดยอัตโนมัติ

อุปกรณ์สมาร์ทโฮม ที่ดีที่สุดเหล่านี้ ไม่เพียงแต่ ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น แต่ยังช่วยให้คุณ ประหยัดพลังงาน (และประหยัดเงิน) หากคุณหลงลืม และออกจากบ้าน โดยไม่ปิดไฟ คุณไม่จำเป็นต้อง ปล่อยให้มันทำงาน เต็มที่ต่อไป หรือไปทำรายงานกับเพื่อน กลับบ้านดึกดื่น คุณก็สามารถปิดมันได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนผ่าน smart home app

หากสมาร์ทโฟนของคุณ ไม่ได้อยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา อุปกรณ์สมาร์ทโฮม จะให้คุณใช้เสียง เพื่อใช้ควบคุม อุปกรณ์เหล่านี้ ได้เช่นเดียวกับ โทรศัพท์มือถือของคุณ สิ่งที่คุณต้องมี คือลำโพงอัจฉริยะ หรือจอแสดงผลอัจฉริยะ ที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง ที่มีระบบช่วยเหลือ ด้วยเสียงในตัว ที่เข้ากันได้ เพื่อให้แน่ใจว่า ระบบในบ้านของคุณ จะสามารถ ควบคุมด้วยเสียงได้

ด้วยอุปกรณ์สมาร์ทโฮม ที่มากมายในตลาด คุณอาจไม่แน่ใจว่า ควรลงทุนในอุปกรณ์ใด หากคุณเพิ่งเริ่มต้น อุปกรณ์ที่ราคาไม่แพง และง่ายที่สุด ในการติดตั้ง คือหลอดไฟ ปลั๊กและสวิตช์อัจฉริยะ

กล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน กริ่งประตูแบบวิดีโอ และล็อคอัจฉริยะ เป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฮม ที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการ ใช้เทคโนโลยี เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ของทรัพย์สิน หากเงินไม่ได้เป็นปัญหา เทอร์โมสมาร์ท ที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง หมายความว่า คุณปรับอุณหภูมิบ้านของคุณ โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม แม้จะมีราคาแพง มันมักจะต้อง ถูกติดตั้งอย่างมืออาชีพ

แกดเจ็ตสำหรับบ้านอัจฉริยะ แต่ละประเภท มีตัวเลือกมากมาย ดังนั้นเราจึงได้ ทำการทดสอบ โมเดลยอดนิยมที่สุด และรวบรวมโมเดล ที่สามารถขับเคลื่อน ระบบอัตโนมัติ ในบ้านของคุณ ไปอีกระดับ นี่คืออุปกรณ์สมาร์ทโฮม ที่ดีที่สุด ที่คุณสามารถ ซื้อได้ในขณะนี้

smart home

smart home Philips Hue ไฟอัจฉริยะที่ดีที่สุด

หลอดไฟอัจฉริยะ ที่ดีที่สุดนี้ คือวิธีที่ง่ายที่สุด ในการเริ่มต้น สู่สมาร์ทโฮม และไม่มีอะไร จะดีไปกว่า Philips Hue ติดตั้งง่าย เพียงสลับหลอดไฟ ที่มีอยู่กับหลอดไฟ Hue อัจฉริยะ หรือเลือกใช้ โคมไฟตั้งโต๊ะ LED และโคมไฟตั้งพื้น รุ่นใดก็ได้ของ Hue ไฟติดผนังทั้งภายใน และภายนอก จี้เพดานแถบไฟ และแม้แต่แถบแสง ซึ่งมีสีและเอฟเฟกต์ ให้เลือกมากมาย

ตัวเลือกการตั้งเวลา ที่สามารถปรับแต่ง ได้หลายอย่างเช่นกัน ตัวอย่างเช่น เราสามารถ ตั้งค่าไฟกลางแจ้ง ให้เปิดตอนพระอาทิตย์ตก แต่ดับตอนตี 2 แทนที่จะรอ พระอาทิตย์ขึ้น

คุณจะต้องใช้ Philips Bridge ซึ่งเปรียบเสมือนฮับ สำหรับหลอดไฟของคุณ หากคุณต้องการ ควบคุมเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน มันมี Bluetooth ในตัว คุณจึงสามารถ ควบคุมได้เมื่อคุณอยู่ใกล้ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ ยังเพิ่มการรองรับ HomeKit ให้กับการรวม Alexa และ Google Assistant มันยังเป็นหลอดไฟอัจฉริยะ ที่แพงที่สุดในตลาด แต่เราคิดว่า มันคุ้มค่าทุกบาท

smart home

Amazon Echo Studio 

เป็นเวลาหลายปีแล้ว ที่เรามีลำโพงใช้ ฟังเพลงแบบทั่วๆไป เพราะเราคิดว่า ไม่มีทางที่ลำโพง จะฉลาดและให้เสียงที่ดี จนกระทั่งเราพบ Amazon Echo Studio

ใน Echo Studio Amazon ได้สร้างลำโพงที่ดีที่สุด เป็นลำโพงที่น่าเกรงขาม ซึ่งเต็มไปด้วย ฟังก์ชันการเชื่อมต่อ กับสมาร์ทโฮม และเทคโนโลยี ผู้ช่วยเท่านั้น แต่ยังรวมถึง การพิจารณาด้านเสียง แบบอัจฉริยะอีกด้วย เอฟเฟกต์เสียง 3D จะช่วยเติมชีวิตชีวา ให้กับเพลงโปรดของคุณ และยังสามารถเชื่อมต่อ กับอุปกรณ์ Amazon Fire TV ของคุณ เพื่อมอบเสียงที่สมจริงยิ่งขึ้น

Echo Studio ยังเพิ่มการเชื่อมต่อ ในมาตรฐาน ZigBee เป็นสองเท่าอีกด้วย จึงสามารถเชื่อมต่อ กับผลิตภัณฑ์บ้านอัจฉริยะ กว่า 1,000 รายการได้ทันที ที่แกะออกจากกล่อง ทำให้เหมาะสำหรับ บ้านอัจฉริยะ

smart home

Arlo Pro 4 กล้องรักษาความปลอดภัย ภายในบ้านที่ดีที่สุด

เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไม Arlo จึงเป็นตัวเลือกยอดนิยม สำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญ กับความปลอดภัย ภายในบ้านอย่างจริงจัง แน่นอนว่า Arlo Pro 4 ไม่มีความละเอียด 4K เช่น Arlo UltraและArlo Ultra 2 ที่แพงกว่า แต่คุณภาพยังคงเป็น 2K ที่น่าประทับใจมาก ซึ่งจะให้รายละเอียด เพียงพอสำหรับคนส่วนใหญ่

เป็นกล้อง Arlo Pro ตัวแรกที่สามารถ เชื่อมต่อโดยตรงกับ Wi-Fi ของคุณ ดังนั้นจึงไม่ได้ มาพร้อมกับเสาอากาศ ทำให้มีราคา ไม่แพงมาก อย่างไรก็ตาม แม้ว่าถ้าจะมีการรวม Alexa และ Google Assistant คุณจะต้องใช้สถานีฐานนั้น หากต้องการการสนับสนุน HomeKit

ในการทดสอบ กล้องบันทึกภาพ ที่มีรายละเอียดชัดเจน และเป็นภาพสี ทั้งในเวลากลางวัน และเวลากลางคืน ด้วยสปอตไลท์ในตัว ซึ่งช่วยยับยั้ง ผู้บุกรุกเช่นเดียวกับ สัญญาณเตือนภัยในตัว นอกจากนี้ ยังมีการซูมอัตโนมัติ และการติดตามการเคลื่อนไหว ดังนั้น ความเคลื่อนไหวที่น่าสงสัย จึงไม่เพียงแค่ตรวจพบเท่านั้น แต่ยังติดตามด้วย

น่าเสียดาย ที่คุณสมบัติ อันชาญฉลาดหลายประการ ในการลดการแจ้งเตือน ที่ไม่ต้องการนั้น จำเป็นจะต้อง มีการสมัครสมาชิกรายเดือน ซึ่งเริ่มต้นที่ราว 900 บาท แม้ว่าคุณจะได้สิทธิ์ ในการทดลองใช้ เป็นเวลาสามเดือนก็ตาม

โปรดติดตาม ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และ สมาร์ทโฮม ได้ที่นี่ที่เดียว รับข้อเสนอดีๆ ได้ที่นี่ @UFA-X10

โต๊ะกาแฟ Previous post โต๊ะกาแฟ Carynhurst พร้อมลิฟต์ด้านบนจาก Ashley Furniture
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน Next post เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน สมัยนี้อะไรๆ ก็สมาร์ตกันหมดแล้ว ไม่เว้นแม้กระทั่งเครื่องใช้ไฟฟ้า