Valcucine

Valcucine แบรนด์อิตาลี่ ชุดครัวราคา 6 ล้าน น้องใหม่ในวงการครัวไฮร์เอน ครัวที่สวยที่สุดที่ใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้น้อยที่สุด

Valcucine แบรนด์อิตาลี่ ชุดครัวราคา 6 ล้าน

Valcucine Bar  เป็นแบรนด์ของอิตาลี ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ในวงการครัว ถือกำเนิดมาประมาณ 30 ปี โดยมีเฮทดีไซเนอร์ชื่อว่า Gabriele Centazzo เป็นปรมาจารย์ด้านการออกแบบของอิตาลี ครัวยี่ห้ออื่นๆที่เป็นยี่ห้อ เบอร์ต้นๆ มักมีอายุ 60 80 ปีขึ้นไป

Valcucine

แต่แบรนด์นี้เกิดมาแค่เพียง 30 ปี แต่สามารถสร้าง Impact ให้กับวงการครัว อยู่พอสมควร แบรนด์มีดีไซน์หลายๆอย่างที่ครัวหลายๆยี่ห้อ copy ไปใช้ สำหรับฟังก์ชันของครัวชุดนี้ จะประกอบไปด้วย 3 ส่วนหลักๆ ส่วนที่ 1 เป็นแผงสำหรับใช้เตรียมอาหาร และเก็บของบางส่วน ส่วนที่ 2 จะใช้ประกอบอาหาร ส่วนที่ 3 จะเป็นส่วนของ Storage

เป็นตู้สูงสำหรับเก็บของอยู่ทางด้านหลัง ซึ่งแต่ละส่วนจะมี Detail ชุดครัวนี้จะเป็นชุดครัวแบบมีตู้เก็บของมีระบบไฟฟ้า ในการทำงานจะมีระบบเซนเซอร์ ที่สามารถสแกนและเปิดขึ้นอัตโนมัติเมื่อเราเข้าไปใกล้ มีมอเตอร์อยู่ 2 ตัว ตัวที่ 1 มีหน้าที่ยกหน้าบานประตูขึ้นไป ส่วนอีกตัวมีหน้าที่หมุนก๊อกน้ำออกมา

ตัวซิงค์ในชุดเครื่องครัวชุดนี้เป็นของยี่ห้อ Branco ส่วนก๊อกจะเป็นของยี่ห้อ Gessi ทั้ง 2 ยี่ห้อนี้ทำงานร่วมกับแบรนด์นี้ โดยที่ผลิตก๊อกกับอ่าง ขนาดพิเศษ Size พิเศษ ให้สามารถฟิตกับเครื่องครัวชุดนี้ได้อย่างพอดี เมื่อเวลาตัวก๊อกหมุนเข้าไปเก็บที่เดิมมันก็จะพอดี สาเหตุหลักๆที่ออกแบบชุดครัวชุดนี้ ให้มีหน้าตาแบบนี้ มันเป็นเรื่องของการใช้งาน

Valcucine

โดยปกติชุดครัวตู้แขวนเก็บของมักจะอยู่ข้างบน แต่เครื่องครัวชุดนี้ได้มีการยกลงมาไว้ข้างล่าง เพื่อที่อุปกรณ์ทุกอย่างจะสแตนด์บายให้เราสามารถหยิบใช้ได้สบายที่สุด ชุดครัวชุดนี้จะมีAccessories ที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องครัวชุดนี้โดยเฉพาะ

เราสามารถ Customri ทั้งหมดทุกอย่างได้  ยกตัวอย่างเช่น Valcucine Living ด้านหลังจุดเก็บของไฟ LED สามารถเปลี่ยนสีได้ สามารถเลือกเปลี่ยนได้ 4 สี ดีไซน์อย่างที่ 2 คือหน้าบานกระจก แบรนด์นี้มีปรัชญาแนวคิด ที่ยึดมั่นมาตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ คือแบรนด์นี้ต้องการเป็นครัวที่สวยที่สุดที่ใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้น้อยที่สุด

วัสดุ 2 อย่างที่แบรนด์นี้ชอบใช้มากๆ คือกระจกกับโลหะ เป็นแบรนด์ครัวแบรนด์แรก ที่นำเอากระจกมาติดกับแผงอะลูมิเนียม แต่ Patent ของแบรนด์อยู่ได้เพียง 20 ปี หลังจากผ่าน 20 ปีก็มีครัวแบรนด์อื่นๆพยายามลอกเลียนแบบวัสดุไปใช้บ้าง เครื่องครัวชุดนี้มีฮูดดูดควันแบบใส ติดตั้งอยู่ด้านบน

Miss M

เครื่องปั่น 2021 Previous post เครื่องปั่นราคาดี ปั่นเร็ว ปั่นละเอียด 2021
ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ Next post ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ชอบให้ทำแตกต่าง​ จากคนรุ่นเก่านั้นมีอะไรกันบ้าง