Xiaomi Mijia Night Light 2

Xiaomi Mijia Night Light 2 ไฟตรวจจับความเคลื่อนไหวด้วยระบบเซ็นเซอร์ทื่สุดล้ำ

Xiaomi Mijia Night Light 2 คืออุปกรณ์ไฟส่องสว่างที่ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีอันยอดเยี่ยม สามารถทำงานได้ด้วย ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว 

Xiaomi Mijia Night Light 2

Xiaomi Mijia Night Light 2 คือหลอดไฟส่องสว่างในยามค่ำคืน ไฟอัจฉริยะ xiaomi ที่ทำงานแบบอัตโนมัติ ด้วยระบบเซ็นเซอร์ ตรวจจับความเคลื่อนไหว ของวัตถุอย่างชาญฉลาด โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ ถูกพัฒนาขึ้นเป็นรุ่นที่ 2

ซึ่งในรุ่นนี้ทางด้านของบริษัท ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ได้นำเอาเทคโนโลยี อันล้ำสมัยอย่าง ” Bluetooth “ เข้ามาเสริมให้ผลิตภัณฑ์ Mi Night Light 2 Bluetooth มีความสามารถ และประสิทธิภาพ ในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม มากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น

อีกทั้งยังได้เสริมความเหนือชั้น กว่าคู่แข่งในตลาด เครื่องใช้ไฟฟ้า ด้วยการนำเอาเทคโนโลยี การตรวจจับความเคลื่อนไหว ด้วยอุณหภูมิภายในร่างกาย ( PIR ) มาเสริมประสิทธิภาพ สำหรับการใช้งานที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

อีกทั้งยังมาพร้อมกันกับ เทคโนโลยีฟังก์ชั่นสุดล้ำ Xiaomi Aqara Human Body Sensor รีวิว ในเรื่องของการตรวจจับ ความเข้มของแสง ที่ทรงประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก โดยมันจะทำงาน เมื่อมีคนเดินผ่าน ในรัศมีของการตรวจจับ หลอดไฟก็จะทำการส่องสว่าง โดยอัตโนมัติ เป็นเวลา 15 ถึง 60 วินาที 

โดยที่มันได้รับการออกแบบ ให้ออกมามีรูปทรงเป็นครึ่งวงกลม ที่ติดตั้งอยู่บนฐานแม่เหล็ก ที่สามารถปรับทิศทางได้มากถึง 360 องศา Xiaomi Night Light 2 Bluetooth รีวิว โดยเป็นหลอดไฟที่ปราศจาก อันตรายจากแสงสีฟ้า ไม่มีการกะพริบ และไม่มีการทำอันตรายต่อดวงตา 

สามารถที่จะติดตั้งได้โดยง่ายด้วยตัวเอง ในทุกจุดของตัวบ้าน อีกทั้งยังสามารถทำงานร่วมกันกับ Application ที่มีชื่อว่า ” Mi Home “ สำหรับการเข้าไปตั้งค่า ในฟังก์ชันต่างๆ ให้ตรงกับลักษณะของการใช้งานของคุณ ได้อีกมากมายอีกด้วย ด้วยราคาแค่เพียง 369 บาท เท่านั้น @UFA-X10

Artist Em

หุ่นยนต์ตัดหญ้า Previous post หุ่นยนต์ตัดหญ้า เครื่องมือที่จะจัดการกับสนามหญ้าในบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย
เครื่องตรวจจับควันไฟ Next post เครื่องตรวจจับควันไฟ X-Sense Wi-Fi Smoke Detector สิ่งที่ควรมีติดบ้าน!